Nhìn chằm chằm ma-nơ-canh không rời, thất kinh trước hàng động không ngờ của cụ ông gây xôn xao
780 views

Tin tức:Hình ảnh đầy phản cảm của cụ ông trước tiệm thời trang nữ trong trung tâm thương mại gây xôn xao mạng xã hội.

Ngày qua, cộng đồng mạng và dư luận tại Thái Lan xôn xao về những hình ảnh được một tài khoản đăng tải trên trang tin lớn của mạng xã hội lớn tại đất nước này. Theo như lời của người đăng tải dòng trạng thái này thì đây chính là những hình ảnh ghi lại được trong một trung tâm thương mại tương đối lớn tại Thái Lan.

Loading...
Với những hành động không thể chấp nhận này của ông cụ trong đoạn clip khiến dân mạng cảm thấy vô cùng bức xúc.

Cụ thể là chủ nhân đoạn clip đang đi mua sắm tại trung tâm thương mại này thì vô cùng tò mò khi thấy một cụ ông đứng tầm ngầm trước một loạt ma – nơ – canh của một tiệm trang phục nữ. Điều kì lạ ông cụ đứng rất lâu và nhìn chằm chặp vào những con ma – nơ -canh không rời. Thấy hành động kì lạ này, người này bèn dừng lại âm thầm quan sát cụ ông có biểu hiện kì lạ này.

Loading...
Điều kì lạ ông cụ đứng rất lâu và nhìn chằm chặp vào những con ma – nơ -canh không rời

 

Đến khi khu vực này vãn bớt người qua lại, ông cụ bèn lại gần con ma – nơ -canh đang để trần chưa mặc trang phục và hôn lên phần ngực của nó .

 

Không dừng lại ở đó cụ ông này còn có những hành động hết sức biến thái, ra sức động chạm vào những vùng nhạy cảm và “tự sướng” với Ma – nơ- canh.

Ghi lại được toàn bộ những hành động hết sức biến thái này của ông cụ, người này đã đăng tải lên các trang mạng xã hội vì cảm thấy vô cùng bức xúc. Với cái độ tuổi “gần đất xa trời” như vậy, nhưng ông cụ này lại có những hành động hết sức đáng lên án ngay tại nơi công cộng như vậy.

 

Rất nhiều cư dân mạng tỏ ra bất bình và liên tục đưa ra những ý kiến chỉ trích, ném đá hành động phản cảm này. 
Loading...