Tại sao Cristiano Ronaldo là duy nhất?
588 views

Cristiano Ronaldo đã bước sang tuổi 34 và thời gian anh gắn bó với bóng đá sắp đi đến hồi kết.  Có lẽ làng túc cầu sẽ chẳng bao giờ có thể tìm thấy một Ronaldo thứ 2 đầy xuất sắc, phi thường như vậy.

Với cá nhân Ronaldo, có lẽ làng túc cầu sẽ chẳng bao giờ tìm ra một người kế cận xứng đáng bởi tài năng cũng như tầm ảnh hưởng sâu rộng. Cứ hễ nhắc tới Ronaldo là người hâm mộ ngay lập tức kéo theo Lionel Messi vào so sánh, bất kể chuyện đó chẳng liên quan gì tới tiền đạo thuộc biên chế Barcelona. Suốt hơn một thập kỷ qua, câu hỏi Ronaldo – Messi ai xuất sắc hơn vẫn chưa có lời giải.

Lich thi dau bong da hom nay đang diễn ra nhưng có lẽ dựa vào đó thấy được Ronaldo chính là hiện tượng thương mại lớn nhất thế giới bóng đá trong thời đại chúng ta. Anh sở hữu nhiều thương hiệu riêng, từ nước hoa, khách sạn đến đồ lót…, có lượng fan theo dõi hùng hậu nhất trên mạng xã hội và doanh thu từ việc bán áo đấu của CR7 không ai bì kịp.

Tất cả hội tụ lại biến Ronaldo thành một cầu thủ toàn diện. Mẫu cầu thủ sở hữu những khả năng như vậy chưa bao giờ tồn tại trước đây và có lẽ sẽ không bao giờ xuất hiện nữa.

Kqbd sau 695 trận ra sân trong sự nghiệp, Ronaldo đã ghi 502 bàn cho CLB lẫn đội tuyển quốc gia. Ở Real lẫn tuyển Bồ Đào Nha, CR7 đều đang nắm giữ kỷ lục ghi bàn và anh xứng đáng là huyền thoại lớn nhất của họ.

Loading...
Tại sao Cristiano Ronaldo là duy nhất?
Tại sao Cristiano Ronaldo là duy nhất?

Sự xuất sắc của Ronaldo là tiền đề mang đến 4 chức vô địch Champions League cho Real Madrid, trong đó có 3 mùa liên tiếp. Ronaldo còn bỏ túi 1 lần đăng quang Champions League nữa cùng Man United – nơi anh cũng khiến hàng thủ đối phương kinh hãi.

Loading...

Chia sẻ trên báo bóng đá về những điều nêu trên không nói rằng Ronaldo giỏi hơn Messi hay ngược lại. Đây chỉ là một cách thể hiện sự tôn trọng mà CR7 xứng đáng được nhận.

Loading...