Điềm báo gì trong giấc mơ thấy mình đột quỵ
3668 views

Trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình bị đột quỵ mang điềm báo gì? Bạn thấy lo lắng và sợ hãi về sức khỏe của mình qua giấc mơ này hay lo sợ nó mang điềm báo không tốt, cùng tìm hiểu chính xác ý nghĩa giấc mơ tại SXMB.VN  xem giấc mơ này mang hàm ý gì bạn nhé!
Đột quỵ, hay còn gọi là tai biến mạch máu não là tình trạng bệnh lý do tổn thương mạch máu não. Bệnh xảy ra khi việc cung cấp máu lên một phần của não bột bị ngừng trệ đột ngột.

Loading...

mơ đột quỵ
Theo giải mã giấc mơ  của các nhà kqxsmb thì khi mơ thấy người bị đột quỵ, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình bị bệnh đột quỵ, giấc mơ này thể hiện sự bất lực của bạn đối với một số tình huống ở thực tại mà bạn không thể nào đứng ra giải quyết được. Bạn đang bế tắc giữa những suy nghĩ mình nên chấp nhận hay từ chối và phê duyệt hay không chấp thuận một điều gì đó.
Theo giải mã giấc mơ thấy người bị đột quỵ, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình bị bệnh đột quỵ, giấc mơ này thể hiện sự bất lực của bạn đối với một số tình huống ở thực tại mà bạn không thể nào đứng ra giải quyết được. Y tế Bạn đang bế tắc giữa những suy nghĩ mình nên chấp nhận hay từ chối và phê duyệt hay không chấp thuận một điều gì đó.
Đột quỵ có thể xảy ra do 2 nguyên nhân: Do nhồi máu não (tắc mạch) làm ngừng trệ dòng máu lên nuôi não hoặc chảy máu não (vỡ mạch) làm cho máu trong lòng mạch thoát ra bên ngoài tràn vào mô não phá hủy và chép ép mô não.
Nếu bạn nằm mơ thấy một người nào đó bị lên cơn đột quỵ, điều này thể hiện nỗi sợ hãi đang kìm nén trong bạn.

Loading...

Xem thêm: Tổng hợp những điềm báo thấy đông người

Loading...