Tháng 12/2018, cuộc sống 3 cung hoàng đạo vô cùng suôn sẻ
588 views

Trong tháng cuối cùng của năm 2018 này, 3 cung hoàng đạo Bạch Dương, Thiên Bình, Cự Giải sẽ có cuộc sống vô cùng suôn sẻ và tốt lành, mọi sự diễn ra như ý và có thể mỉm cười hạnh phúc đón chờ một năm mới đến. Hãy cùng xem lịch âm hôm nay điểm danh 3 cung hoàng đạo đó nhé.

Bạch Dương

Bạch Dương là cung Hoàng đạo hiếu thắng, không bao giờ thích thỏa hiệp với sự thất bại và luôn muốn đạt được mục tiêu bằng mọi giá thì thôi.

Chính vì thế mà Bạch Dương sẽ luôn cố gắng hết sức mình, nỗ lực ngày đêm cho dù phải hao tổn tâm trí để đạt được kết quả mà mình mong muốn. Có lẽ sự bướng bỉnh và sức mạnh không chịu đầu hàng của bạn chính là điều mà mọi người nên học hỏi.

Theo tử vi tháng 12/2018 này, chiêm tinh dự báo cuộc sống của Bạch Dương sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ, những cố gắng của bạn từ trước đến giờ đã bắt đầu có những dấu hiệu tích cực và khả quan.

Nhìn chung, bạn sẽ không cần phải lo nghĩ quá nhiều về tiền bạc, hay công việc và tình cảm trong tháng này. Hãy cứ tiếp tục giữ vững phong độ và vui vẻ đón chờ năm mới 2019 nhé! Nếu bạn còn muốn xem tử vi năm 2019 cho Bạch Dương có thể theo dõi tại đây.

Loading...

Loading...

Thiên Bình

Thiên Bình lại là cung Hoàng đạo khác hẳn với Bạch Dương. Bạn nhã nhặn và bình tĩnh hơn trong mọi chuyện. Thiên Bình không quá chú trọng vào kết quả, cho dù kết quả là điều để đánh giá và xem xét khả năng của chính mình. Trước khi bắt tay vào một việc gì đó, bạn luôn lên kế hoạch một cách chi tiết, suy nghĩ thấu đáo rồi mới thực hiện. Bạn hiểu rằng sự nôn nóng có thể sẽ phá hủy mọi thứ bạn đang cố gắng tạo nên. Với tâm thế bình tĩnh, tự tin như vậy, tháng 12 của Thiên Bình sẽ trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn rất nhiều. Thời điểm cuối năm với ai thì bận rộn chứ với bạn thì luôn thảnh thơi, nhẹ nhàng, bởi Thiên Bình luôn biết cách sắp xếp công việc và dành thời gian cho chính mình.

Cự Giải

Cự Giải là cung Hoàng đạo có con mắt tinh tế, có tài quan sát tốt nhưng cũng là người vô cùng nhạy cảm. Cự Giải nhờ “giác quan thứ 6” mà có thể đoán biết trước được mọi sự và có thể xoay chuyển được những tình thế khó khăn. Đây là một trong những tài năng mà khó ai có thể giải thích được.

Tháng 12 này, cuộc sống của Cự Giải sẽ vô cùng suôn sẻ và bình yên vô sự. Đây là thời điểm Cự Giải sẽ có cho mình một khoảng trời riêng tư, lặng lẽ và yên bình, để bạn thỏa sức quan sát sự vận động và thay đổi của sự vật và hiện tượng xung quanh mình.

Tháng cuối cùng của năm là lúc mọi người vội vã, “vắt chân lên cổ” để giải quyết những việc còn tồn đọng thì Cự Giải lại hết sức thong thả, thanh thơi, và vui vẻ đón chờ năm mới 2019. Điều này sẽ khiến vô số người cảm thấy ghen tị với bạn đấy!

Theo: https://neptune.vn/phong-thuy/

Loading...