3 con giáp sở hữu vận trình tốt đẹp tháng 12/2018
661 views

Cùng tin phong thủy điểm danh những con giáp sở hữu vận trình tốt đẹp, tài lộc may mắn ùn ùn kéo tới, làm việc gì cũng thuận lợi trong tháng 12/2018.

Loading...

3 con giáp sở hữu vận trình tốt đẹp tháng 12/2018

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho biết trong tháng 12 này người tuổi Tý sẽ có vận trình khởi sắc hơn, làm điều gì cũng suôn sẻ, giành được nhiều thành quả tốt. Cho dù đang đi làm thuê hay tự kinh doanh buôn bán thì cũng có khả năng tiến triển hơn, có mục tiêu và có nỗ lực thì thành công nhất định sẽ đến.

Công việc thuận lợi nên tài lộc cũng tăng lên bất ngờ, đặc biệt là nguồn tài lộc đến từ bên ngoài, công việc tay trái mang lại.

Loading...

Đường tình duyên trong tháng 11 theo của tuổi Tý theo xem boi chia sẻ khá vượng phát, nhân duyết tốt lành, người độc thân chắc chắn có những trải nghiệm thú vị trong quá trình tìm kiếm tình yêu cho mình. Các cặp đôi mới gặp lần đầu mà như đã quen từ lâu, tình cảm ngày càng phát triển tốt đẹp, đến mức có thể tính chuyện hôn nhân đại sự.

Tuổi Mão

Xem bói tử vi người tuổi Mão, tháng 12 này công việc được quý nhân hỗ trợ, cát tinh cao chiếu nên có sự phát triển tốt, mọi sự hanh thông, đạt thành công ngoài mong đợi. Bản mệnh có trí tuệ cao, khả năng sáng tạo nên có thể đóng góp nhiều ý tưởng độc đáo, có giá trị kinh tế tốt đẹp, nhờ đó mà cũng được hưởng lợi phần nào.

Cùng với công việc thuận lợi thì tài lộc khởi sắc, trong đó cả nguồn thu chính và phụ đều có xu hướng tăng. Đồng nghĩa cơ hội tăng lương của bạn đã tới, nếu đề xuất trong thời gian này thì khả năng được chấp thuận rất cao. Tiền bạc đến từ công việc bên ngoài, đầu tư, buôn bán cũng không ít. Vì thế nếu bản mệnh tự tin mưu sự lớn, cầu đại tài thì chắc chắn sẽ thành công.

Tuổi Sửu

Tử vi tháng cho hay tuổi Sửu có được nhiều thành công trong sự nghiệp, một số khó khăn trước đó đã được giải quyết. Ngoài ra thì tuổi Tý cũng thể hiện được khả năng của mình, được quý nhân giúp đỡ, công việc ngày càng thuận lợi hơn.

Về phương diện tình cảm cũng vô cùng lý tưởng, người độc thân có nhiều người để mắt, có thể nhận được lời đề nghị kết thân hoặc tỏ tình, mang tới nhiều cung bậc cảm xúc cho mình. Trong khi đó các cặp đôi trải qua giai đoạn mặn nồng của tình yêu có thể tính chuyện hôn nhân đại sự để ổn định cuộc sống.

Loading...